Trải nghiệm kỹ thuật số tại Hội chợ triển lãm Trung Quốc – Nam Á

2022-11-23 10:31:39
Nguồn:

Khu trải nghiệm kỹ thuật số của Hội chợ triển lãm Trung Quốc – Nam Á là tại khu triển lãm số 7, ở đây có thể tham quan triển lãm và tham dự các cuộc họp trực tuyến, cũng có thể thông qua livestream để tìm hiểu thêm về trà, cà phê, trái cây và hoa tươi Vân Nam cũng như nhiều loại sản phẩm đặc sắc khác của Vân Nam.

Nền tảng kỹ thuật số của hội chợ triển lãm xung quanh triển lãm, mậu dịch, đàm phán, dịch vụ và các trường hợp khác đã tạo ra một loạt ứng dụng sáng mắt, các nhà triển lãm có thể xây dựng gian hàng 2D và 3D trực tuyến miễn phí để kể câu chuyện thương hiệu cho khán giả toàn cầu. Đồng thời, nền tảng sẽ giới thiệu tự động các nhà triển lãm cho thương gia chọn mua theo danh sách triển lãm, tạo điều kiện trao đổi danh thiếp, đàm phán, ký hợp đồng điện tử trực tuyến giữa hai bên.

Đồng thời, Hội chợ Triển lãm Trung Quốc – Nam Á lần này làm nổi bật đặc sắc “Hội chợ trực tuyến + triển lãm ngoại tuyến”, sử dụng ống kính toàn cảnh 360° chụp xung quanh các khu triển lãm ngoại tuyến để tạo ra VR toàn cảnh, còn thông qua trang web chính thức của hội chợ, ứng dụng điện thoại di động và các nền tảng kỹ thuật số khác, để bày ra cảnh triễn lãm ngoại tuyến một cách đầy đủ cho khán giả.

Nguồn: Vân Nam Nhật báo
Phóng viên: Hoàng Nghị Nhàn (Vân Nam Nhật báo)
Ảnh: Hồ Dư Nhã (Vân Nam Nhật báo)
 

Trải nghiệm kỹ thuật số tại Hội chợ triển lãm Trung Quốc – Nam Á