Jidin Mullora: Trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau

2022-11-24 17:35:46
Nguồn:

Jidin đến từ Ấn Độ là một du học sinh ngành y học lâm sàng của trường Đại học Y khoa Côn Minh. Nói đến kinh nghiệm cuộc sống tại Vân Nam, anh nói: “5 năm học tập và sinh sống đã dạy cho tôi rất nhiều điều có giá trị. ” Ngoài việc học lý thuyết y học và tích lũy kinh nghiệm lâm sàng, Jidin cũng làm quen với nhiều bạn bè và giáo viên. Môi trường mở cửa, bao dung và thân thiện của Vân Nam khiến anh cảm thấy vô cùng ấm áp. “Tôi hy vọng mai sau sẽ có cơ hội đến Hội chợ Triển lãm Trung Quốc- Nam Á để trải nghiệm các chi tiết và nền văn hóa khác nhau của hội chợ.” Năm nay, Jidin luôn luôn quan tâm với hội chợ triển lãm trên mạng.

Jidin (do Jidin cung cấp)

“Hội chợ Triển lãm Trung Quốc- Nam Á không chỉ là một cuộc triển lãm hội tụ hàng hóa và đặc sản chất lượng cao của các quốc gia khác nhau, mà còn là một sự kiện lớn về giao lưu văn hóa.” Jidin cho rằng, hội chợ này cung cấp một nền tảng mở cho giao lưu văn hóa giữa Trung Quốc và các nước Nam Á và Đông Nam Á, có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy sự mở cửa trình độ cao với thế giới bên ngoài.

“Kinh nghiệm du học tại Trung Quốc là kỷ niệm đẹp nhất của tôi, đặc biệt là khi quyết định sang Vân Nam, thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời.” Jidin nói, Đại học Y khoa Côn Minh mang lại nhiều cơ hội cho sinh viên để các em được phát huy tài năng của mình, thành phố Côn Minh cũng tạo ra môi trường mở cửa cho các bạn nước ngoài để tiếp súc với nền văn hóa khác nhau.

Nói đến tương lai, Jidin nói rằng: “Tôi sẽ cố gắng hết sức học tập và trở thành một bác sĩ xuất sắc trong tương lai, trở thành niềm tự hào của cha mẹ và giáo viên của tôi. ”

Nguồn: Vân Nam Nhật báo
Phóng viên: Hoàng Nghị Nhàn, Vương Vận Nhã, Tất Y Sảnh (Vân Nam Nhật báo)
Phiên dịch: Lý Linh, Trần Thị Thanh Nga
 

Jidin Mullora: Trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau